Hotline

0918.549.368

Giới thiệuBắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 dưới hình thức nhà vườn chuyên cung cấp các loại cây cảnh, bonsai, giống cây trồng, cây công trình, cây nội thất trên toàn quốc và quốc tế. Công ty Cây Cảnh Nam Toàn đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín của một nhà vườn chuyên về cây cảnh và sinh vật cảnh các loại. Với thế mạnh nổi trội là tư vấn thiết kế sân vườn, lên dự toán thiết kế và thi công công trình cây xanh đô thị, biệt thự và các công trình công cộng khác trên toàn các tỉnh miền Bắc. Cây Cảnh Nam Toàn đã trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp muốn thực hiện hóa quy hoạch không gian xanh cũng như không gian nội thất bao quát.
 

Được hình thành và phát triển chính trên cái nôi của làng nghề cây cảnh Vị Khê, Nam Điền, Nam Trực, Nam Định nên bản thân Cây Cảnh Nam Toàn cũng đã có được những thế mạnh riêng khi đi lên thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ nhân Cây Cảnh làng nghề Vị Khê, Cây Cảnh Nam Toàn ngày nay đã liên kết được với hơn 50 nhà vườn lớn nhỏ. Đảm bảo cung ứng cây trồng đến cho quý khách một cách hợp lý nhất nhằm giảm giá thành, chất lượng đảm bảo hơn.Ngoài ra, Cây cảnh Nam Toàn còn có đội ngũ kỹ sư quản lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống cây trồng, nghiên cứu và phát triển các loại giống cây cũng như các biện pháp, kỹ thuật chăm sóc cây cảnh. Được hình thành và phát triển trên cái nôi của làng nghề cây cảnh Vị Khê, Nam Điền, Nam Trực, Nam Định nên bản thân Cây Cảnh Nam Toàn cũng đã có được những thế mạnh riêng khi đi lên thành lập doanh nghiệp. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ nhân Cây Cảnh làng nghề Vị Khê, Cây Cảnh Nam Toàn ngày nay đã liên kết được với hơn 50 nhà vườn lớn nhỏ để đảm bảo cung ứng cây trồng đến cho quý khách với mức giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách về các sản phẩm cây trồng, bên cạnh hoạt động cung cấp sản phẩm, Cây cảnh Nam Toàn còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác như:    • * Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc công trình cây xanh đô thị theo định kỳ, chu kỳ đều đặn nhằm mang lại không gian xanh đẹp nhất cho khuôn viên.


    • * Dịch vụ cho thuê cây cảnh. Chúng tôi cung cấp & cho thuê Cây nội thất văn phòng cho các tòa nhà văn phòng, các công ty, tổ chức cá nhân.


    • * Lên dự toán, thiết kế và thi công công trình cây xanh đô thị, biệt thự, công viên, bệnh viện, trường học...


    • * Tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ theo phong thủy.


Công ty TNHH Dịch Vụ Cây Cảnh Nam Toàn luôn luôn quan tâm, chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi cung ứng cho khách hàng, hướng tới nhu cầu của từng loại khách, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại.Cây Cảnh Nam Toàn cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo tốt nhất cho các bạn !


Liên hệ vườn Cây Cảnh Nam Toàn :


Công ty TNHH Dịch vụ Cây Cảnh Nam Toàn


Địa chỉ: 484 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội


Văn phòng : 71 Nguyễn Trí Thanh, Tòa nhà Vườn Xuân, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại : 04.66827149 - Fax: 04.62752527


Đường dây nóng : 0918.549.368 Mr-Chi


 

Email: chi.caycanhnamtoan@gmail.com


Website: caycanhnamtoan.com - caycanhnamtoan.vn
Top
Dịch vụ
Dịch vụ cắt cỏ tại Hà Nội

Dịch vụ cắt cỏ tại Hà Nội

Cây cảnh Nam Toàn cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Hà Nội và vùng lân cận nhằm  đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn luôn sạch đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ


Read more...

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn tại nhà

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn tại nhà

Trồng và chăm sóc cây cảnh khuôn viên cho các tòa nhà, văn phòng, khu đô thị, trung cư & biệt thự, công trình công cộng như công viên cây xanh, trường học, bệnh viện...

Read more...

Một số hình ảnh sân vườn đẹp cây cảnh Nam Toàn  thiết kế

Một số hình ảnh sân vườn đẹp cây cảnh Nam Toàn thiết kế

Cây Cảnh Nam Toàn nhận đấu thầu, báo giá và thi công công trình cây xanh đô thị, cây xanh công trình công cộng vớ quy trình triền khai khoa học hiện đại.

Read more...

Tư vấn thiết kế và thi công sân vườn

Tư vấn thiết kế và thi công sân vườn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công công trình sân vườn dành cho khu trung cư, biệt thự, tòa nhà văn phòng.

Read more...

Lên dự toán thiết kế và thi công công trình cây xanh

Lên dự toán thiết kế và thi công công trình cây xanh

Lên dự toán, tư vấn thiết kế công trình cây xanh dành cho khu đô thị mới, trường học, bênh viện và các khu trung cư.

Read more...