Hotline

0918.549.368

Cây Ngọc ngân thủy sinh

More Views

Cây Ngọc ngân thủy sinh

Mô tả ngắn gọn

Cây ngọc ngân sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và xanh đã mang đến cho Ngọc Ngân một vẻ đẹp sang trọng đặc trưng. Cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với môi trường lạnh trong văn phòng. Đặc biệt thích hợp làmcây cảnh văn phòng

Tình trạng: Còn hàng

130,00 VNĐ

Cây ngọc ngân - Mang đến nhiều bổng lộc, may mắn khi đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong văn phòng, phòng khách… - Cây ưa bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với môi trường máy lạnh trong văn phòng. - Lá cây màu xanh đốm trắng mang vẻ đẹp hài hòa cho không gian của bạn. - Làm không gian xanh tươi, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người. - Điều hòa nhiệt độ, không khí cho không gian của bạn. - Cây phát triển nhanh, dễ sống, dễ chăm sóc. - Mua trồng làm cây cảnh, trang trí hoặc làm quà tặng. Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và xanh đã mang đến cho Ngọc Ngân một vẻ đẹp sang trọng đặc trưng. Cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với môi trường lạnh trong văn phòng. Cây ngọc ngân ưa chuộng trang trí góc làm việc, văn phòng, nội thất gia đình,… Cây mang đến nhiều bổng lộc khi đặt trên bàn làm việc. Hàng ngày tưới ít nước lên gốc cây và cho cây tiếp xúc ánh sáng mặt trời từ 15-30 phút mỗi tuần. Lưu ý: hạn chế tưới nước trực tiếp lên lá cây nếu để cây trong phòng máy lạnh để tránh cây bị héo úa. Chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ trong phòng khách, phòng ăn hay ban công là có thể tạo được những khoảng xanh lý tưởng cho không gian của bạn.

Cách trồng cây ngọc ngân thủy sinh vào trong nước:

Trước tiên chọn cây Ngọc ngân khỏe mạnh không sâu bệnh, đem rửa sạch đất, cắt bỏ rễ vàng úa. Sau đó đem cây ngân vào chậu thủy tinh đổ đầy nước sạch. Sau khi ngâm nên thay nước 3 ngày 1 lần .Lưu ý nên vệ sinh sạch rễ thối, hỏng . Sau 8 ngày kể từ ngày ngâm nước bắt đầu cho dung dịch thủy sinh vào bình thủy tinh để cây có thức ăn và đâm rễ mới.

Cách chăm sóc cây Ngọc ngân thủy sinh:

Trung bình 7 ngày thay nước sạch cho cây 1 lần, khi thay nước xong nhỏ 2 đến 3 giọt dung dịch thủy sinh. Nên để cây nơi thoáng mát, có nhiều gió và ánh sáng, tránh ánh nắng trực tiếp, đặc biệt không nên để cây nơi có gió lạnh và sương muối .

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.


Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Cây Ngọc ngân thủy sinh

How do you rate this product? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Quality
Price
Value
Top
Dịch vụ
Dịch vụ cắt cỏ tại Hà Nội

Dịch vụ cắt cỏ tại Hà Nội

Cây cảnh Nam Toàn cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Hà Nội và vùng lân cận nhằm  đảm bảo cho khuôn viên, sân vườn luôn sạch đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ


Read more...

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn tại nhà

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh, sân vườn tại nhà

Trồng và chăm sóc cây cảnh khuôn viên cho các tòa nhà, văn phòng, khu đô thị, trung cư & biệt thự, công trình công cộng như công viên cây xanh, trường học, bệnh viện...

Read more...

Một số hình ảnh sân vườn đẹp cây cảnh Nam Toàn  thiết kế

Một số hình ảnh sân vườn đẹp cây cảnh Nam Toàn thiết kế

Cây Cảnh Nam Toàn nhận đấu thầu, báo giá và thi công công trình cây xanh đô thị, cây xanh công trình công cộng vớ quy trình triền khai khoa học hiện đại.

Read more...

Tư vấn thiết kế và thi công sân vườn

Tư vấn thiết kế và thi công sân vườn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công công trình sân vườn dành cho khu trung cư, biệt thự, tòa nhà văn phòng.

Read more...

Lên dự toán thiết kế và thi công công trình cây xanh

Lên dự toán thiết kế và thi công công trình cây xanh

Lên dự toán, tư vấn thiết kế công trình cây xanh dành cho khu đô thị mới, trường học, bênh viện và các khu trung cư.

Read more...